โป๊กเกอร์

โป๊กเกอร์

Poker Online

โป๊กเกอร์ออนไลน์ (Poker Online) เราขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เกม POKER ของทาง UWYNN888.COM  ที่นี่จะนำคุณไปพบกับทัวร์นาเมนต์การแข่งขันและเกมมากมายกว่า Poker ที่อื่น ๆ เราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

พร้อมกับการที่เรานำเงินมาฝากที่ปลอดภัยจากเรา และการถอนเงินที่รวดเร็วและระบบจัดการที่ได้รับรางวัล นี่คือที่ที่แชมเปี้ยนโป๊กเกอร์เกิด และคนต่อไปอาจจะเป็นคุณ เริ่มทดลองเล่นได้ฟรี คุณจะพบกับกฎและอันดับมือวางของแต่ละค่าย

ไม่ว่าจะเป็นค่ายของ Texas Hold’em, Omaha และเกมโป๊กเกอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้ท่านได้ฝึกฝนทักษะของคุณเอง ด้วย Play Money หรือเข้าร่วมเกมเงินจริง ไม่มีที่ไหนดีไปกว่านี้แล้ว

โป๊กเกอร์ออนไลน์

ไพ่โป๊กเกอร์เป็นเกมไพ่สุดคลาสสิคชิดหนึ่ง ที่ครองใจนักพนันจากทั่วทุกมุมโลก มาอย่างยาวนาน เนื่องจากเป็นเกมไพ่ที่มีกฏกติกาเข้าใจได้ง่ายไม่ซับซ้อน แต่มีจุดเด่นที่ต้องอาศัยความคิดวิเคราะห์และความกล้าตัดสินใจ และหลักจิตวิทยาเข้ามาด้วย

ซึ่งทำให้ไพ่โป๊กเกอร์แตกต่างจากเกมไพ่อื่นๆที่จะเล่นด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลินเพียงเท่านั้น เพราะการที่จะเล่นไพ่โป๊กเกอร์ให้ประสบความสำเร็จสูงที่สุด ผู้เล่นคนนั้นจะต้องมีประสบการณ์ ความชำนาญและมีจิตวิทยาในการเล่นพอสมควร

ดังนั้น UWYNN888 จึงขอเอาใจเหล่านักพนันที่หลงใหลจุดเด่นของเกมไพ่โป๊กเกอร์ ด้วยการเปิดให้บริการโป๊กเกอร์ในรูปแบบออนไลน์ ให้นักพนันทุกท่านสามารถทดสอบความสามารถกันได้แบบทุกที่ทุกเวลา ด้วยช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสนุกกับเราได้ทั่วทุกมุมโลก 

กฎ กติกาการเล่น โป๊กเกอร์

 1. ผู้เล่นทุกคนจะได้ไพ่จำนวน 2 ใบ
 2. ไพ่กลองกลางจะมีทั้งหมด 5 ใบ
 3. เมื่อได้ไพ่แล้ว ผู้เล่นต้องตัดสินใจว่าจะเล่นหรือจะหมอบ
 4. เมื่อตัดสินใจสู้ ไพ่กองกลางจะถูกเปิดขึ้นมารอบละ 1 ใบ (โดยใน 1 รอบ หมายถึง รอบที่ทุกคนไม่มีการวางเงินเพิ่ม หรือไม่มีการวางเงินเกทับกันนั่นเอง)
 5. เช็คไพ่บนมือของท่าน
 6. หากไพ่ในมือสามารถจับคู่กับไพ่ตรงกองกลาง หรือไพ่ของท่านเข้ากับรูปแบบลำดับต่างๆ ที่จะอธิบายด้านล่างต่อไป ท่านจะต้องเลือกว่าจะสู้ต่อ หรือวางเงินเกทับ
 7. หากไพ่ในมือของท่านเหนือกว่า หรือมีแต้มที่มากกว่าท่านจะเป็นผู้ชนะในตานั้น โดยจะได้รับเงินทั้งหมดของผู้เล่นที่เลือกสู้นั่นเอง
 8. ไพ่ที่ไม่ใหญ่ที่สุด ก็มีโอกาศชนะ หากท่านใช้หลักจิตวิทยาในการเล่น อย่างการดูสีหน้า แววตา ของผู้เล่นคนอื่น 
 9. ไพ่ที่แต้มเหนือกว่าคนอื่น อาจจะแพ้ก็ได้ หากท่านถูกเล่นงานจากหลักจิตวิทยา

ลำดับของไพ่โป๊กเกอร์

 1. Royal Flush (รอยัลฟลัช) และ (Royal Straight Flush รอยัลสเตรทฟลัช)  ถือเป็นไพ่ที่สูงสุด โดยจะต้องมีไพ่ที่เป็นดอกเดียวกัน หากมีเหมือนกัน โพดำคือไพ่ที่ใหญ่ที่สุดและต้องมีไพ่เรียงตามนี้ 10, J, Q, K และ A
  royal Straight Flush
 2. Straight Flush (สเตรทฟลัช) จะต้องเป็นไพ่ที่มีดอกเดียวกันและเรียงลำดับกัน
  Straight Flush
 3. Four of a kind (โฟร์การ์ด) จะต้องเป็นไพ่ที่มีแต้มเดียวกันเหมือนกันทั้ง 4 ใบ ซึ่งดอกใครใหญ่สุดคนนั้นชนะ
  Four of a kind
 4. Full House (ฟูลเฮ้าส์) เป็นไพ่ที่มีไพ่ตองและไพ่คู่เหมือนกัน ถ้าหากจะนับว่าดอกใครใหญุ่สุดให้ดูจากแต้มไพ่ตองเป็นหลัก
  Full House
 5. Flush (ฟลัช) คือไพ่สีเดียวกันและมีดอกเดียวกันทั้งหมด 5 ใบ
  ฟลัช
 6. Straight (สเตรท) คือไพ่เรียงลำดับต่อกัน 5 ใบไม่จำกัดสีและดอก โดยไพ่จะเรียงดังนี้ A,K,Q,J และ 10 หรือ 5,4,3,2, A เป็นต้น ซึ่ง A จะนับเป็นไพ่แต้มสูงสุดและแต้มต่ำสุด
  สเตรท
 7. Three of a kind (ตอง) คือไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเท่ากัน
  ตอง
 8. Two Pair  (2 คู่) คือไพ่เลขเดียวกันและมี 2 คู่อยู่ในมือ
  2 คู่
 9. One pair  (1 คู่) คือไพ่ที่มีเหมือนกัน 2 ใบ
  1 คู่
 10. Hight Card (ไพ่สูง) เป็นการนับแต้มหรือความใหญ่ของไพ่ เรียงตามความใหญ่มาเรื่อยๆ ไล่ตั้งแต่นี้ A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7,  6, 5, 4, 3 และ 2
  ไพ่สูง