UWYNN888.COM ผู้ให้บริการเดิมพันโป๊กเกอร์ | Poker Online

สมัครสมาชิกง่ายๆ ผ่านหน้าเว็บ คลิกปุ่ม

ฝาก-ถอน ผ่านระบบออโต้ ทุกธนาคาร

เข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิกง่ายๆ ผ่านหน้าเว็บ คลิกปุ่ม

ฝาก-ถอน ผ่านระบบออโต้ ทุกธนาคาร

เข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โป๊กเกอร์ออนไลน์

Poker Online

โป๊กเกอร์ออนไลน์ (Poker Online) เราขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เกม POKER ของทาง UWYNN888.COM  ที่นี่จะนำคุณไปพบกับทัวร์นาเมนต์การแข่งขันและเกมมากมายกว่า Poker ที่อื่น ๆ เราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน 


พร้อมกับการที่เรานำเงินมาฝากที่ปลอดภัยจากเรา และการถอนเงินที่รวดเร็วและระบบจัดการที่ได้รับรางวัล นี่คือที่ที่แชมเปี้ยนโป๊กเกอร์เกิด และคนต่อไปอาจจะเป็นคุณ เริ่มทดลองเล่นได้ฟรี คุณจะพบกับกฎและอันดับมือวางของแต่ละค่าย


 ไม่ว่าจะเป็นค่ายของ Texas Hold’em, Omaha และเกมโป๊กเกอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้ท่านได้ฝึกฝนทักษะของคุณเอง ด้วย Play Money หรือเข้าร่วมเกมเงินจริง ไม่มีที่ไหนดีไปกว่านี้แล้ว

เกมไพ่โป๊กเกอร์

ไพ่โป๊กเกอร์เป็นเกมไพ่สุดคลาสสิคชิดหนึ่ง ที่ครองใจนักพนันจากทั่วทุกมุมโลก มาอย่างยาวนาน เนื่องจากเป็นเกมไพ่ที่มีกฏกติกาเข้าใจได้ง่ายไม่ซับซ้อน แต่มีจุดเด่นที่ต้องอาศัยความคิดวิเคราะห์และความกล้าตัดสินใจ และหลักจิตวิทยาเข้ามาด้วย ซึ่งนิยมเล่นในคาสิโนทั่วทุกมุมโลก

ซึ่งทำให้ไพ่โป๊กเกอร์แตกต่างจากเกมไพ่อื่นๆที่จะเล่นด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลินเพียงเท่านั้น เพราะการที่จะเล่นไพ่โป๊กเกอร์ให้ประสบความสำเร็จสูงที่สุด ผู้เล่นคนนั้นจะต้องมีประสบการณ์ 


ความชำนาญและมีจิตวิทยาในการเล่นพอสมควร เพราะบางครั้งไพ่ที่ไม่ดี แต่ถ้าคุณใช้ประสบการณ์ก็สามารถพลิกเอาชนะได้  ดังนั้น UWYNN888 จึงขอเอาใจเหล่านักพนันที่หลงใหลจุดเด่นของเกมไพ่โป๊กเกอร์ ด้วยการเปิดให้บริการโป๊กเกอร์ในรูปแบบออนไลน์ ให้นักพนันทุกท่านสามารถทดสอบความสามารถกันได้แบบทุกที่ทุกเวลา ด้วยช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสนุกกับเราได้ทั่วทุกมุมโลก 

ทางเข้าเล่นโป๊กเกอร์ / วิธีเข้าเล่น

ทางเข้าเล่นโป๊กเกอร์

ขั้นตอนที่ 1 หลังจากล็อคอินเรียบร้อย ให้เข้าไปที่ IDN PLAY หรือคลิ๊กที่ลิ้งนี้

ทางเข้าโป๊กเกอร์

ขั้นตอนที่ 2 เลือก Taxas Poker

เข้าเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

ขั้นตอนที่ 3  มีให้เลือกเล่นทั้งสองระบบ รองรับทั้งบน PC และมือถือทุกรุ่น

เลือกห้องโป๊กเกอร์

ขั้นตอนที่ 4 มีให้เลือกห้องเล่นโป๊กเกอร์มากกว่า 30 ห้อง อีกทั้งมีห้องให้เลือกตามงบประมาณของเราด้วย

กฎ กติกาการเล่น โป๊กเกอร์

 1. ผู้เล่นทุกคนจะได้ไพ่จำนวน 2 ใบ
 2. ไพ่กลองกลางจะมีทั้งหมด 5 ใบ
 3. เมื่อได้ไพ่แล้ว ผู้เล่นต้องตัดสินใจว่าจะเล่นหรือจะหมอบ
 4. เมื่อตัดสินใจสู้ ไพ่กองกลางจะถูกเปิดขึ้นมารอบละ 1 ใบ (โดยใน 1 รอบ หมายถึง รอบที่ทุกคนไม่มีการวางเงินเพิ่ม หรือไม่มีการวางเงินเกทับกันนั่นเอง)
 5. เช็คไพ่บนมือของท่าน
 6. หากไพ่ในมือสามารถจับคู่กับไพ่ตรงกองกลาง หรือไพ่ของท่านเข้ากับรูปแบบลำดับต่างๆ ที่จะอธิบายด้านล่างต่อไป ท่านจะต้องเลือกว่าจะสู้ต่อ หรือวางเงินเกทับ
 7. หากไพ่ในมือของท่านเหนือกว่า หรือมีแต้มที่มากกว่าท่านจะเป็นผู้ชนะในตานั้น โดยจะได้รับเงินทั้งหมดของผู้เล่นที่เลือกสู้นั่นเอง
 8. ไพ่ที่ไม่ใหญ่ที่สุด ก็มีโอกาศชนะ หากท่านใช้หลักจิตวิทยาในการเล่น อย่างการดูสีหน้า แววตา ของผู้เล่นคนอื่น 
 9. ไพ่ที่แต้มเหนือกว่าคนอื่น อาจจะแพ้ก็ได้ หากท่านถูกเล่นงานจากหลักจิตวิทยา

ลำดับของไพ่โป๊กเกอร์

 1. Royal Flush (รอยัลฟลัช) และ (Royal Straight Flush รอยัลสเตรทฟลัช)  ถือเป็นไพ่ที่สูงสุด โดยจะต้องมีไพ่ที่เป็นดอกเดียวกัน หากมีเหมือนกัน โพดำคือไพ่ที่ใหญ่ที่สุดและต้องมีไพ่เรียงตามนี้ 10, J, Q, K และ A
  royal Straight Flush
 2. Straight Flush (สเตรทฟลัช) จะต้องเป็นไพ่ที่มีดอกเดียวกันและเรียงลำดับกัน
  Straight Flush
 3. Four of a kind (โฟร์การ์ด) จะต้องเป็นไพ่ที่มีแต้มเดียวกันเหมือนกันทั้ง 4 ใบ ซึ่งดอกใครใหญ่สุดคนนั้นชนะ
  Four of a kind
 4. Full House (ฟูลเฮ้าส์) เป็นไพ่ที่มีไพ่ตองและไพ่คู่เหมือนกัน ถ้าหากจะนับว่าดอกใครใหญุ่สุดให้ดูจากแต้มไพ่ตองเป็นหลัก
  Full House
 5. Flush (ฟลัช) คือไพ่สีเดียวกันและมีดอกเดียวกันทั้งหมด 5 ใบ
  ฟลัช
 6. Straight (สเตรท) คือไพ่เรียงลำดับต่อกัน 5 ใบไม่จำกัดสีและดอก โดยไพ่จะเรียงดังนี้ A,K,Q,J และ 10 หรือ 5,4,3,2, A เป็นต้น ซึ่ง A จะนับเป็นไพ่แต้มสูงสุดและแต้มต่ำสุด
  สเตรท
 7. Three of a kind (ตอง) คือไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเท่ากัน
  ตอง
 8. Two Pair  (2 คู่) คือไพ่เลขเดียวกันและมี 2 คู่อยู่ในมือ
  2 คู่
 9. One pair  (1 คู่) คือไพ่ที่มีเหมือนกัน 2 ใบ
  1 คู่
 10. Hight Card (ไพ่สูง) เป็นการนับแต้มหรือความใหญ่ของไพ่ เรียงตามความใหญ่มาเรื่อยๆ ไล่ตั้งแต่นี้ A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7,  6, 5, 4, 3 และ 2
  ไพ่สูง

             ผ่านไปแล้วสำหรับวิธีการเล่น และวิธีดูไพ่ของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะนำวิธีการเล่นนี้ ไปต่อยอดทำกำไรในวันข้างหน้า ซึ่งถ้าหากท่านยังมองหาผู้ให้บริการโป๊กเกอร์ยังไม่เจอ เว็บไซต์ของเราก็มีให้บริการเช่นกัน เพียงแค่ท่านกดปุ่มสมัครสมาชิกข้างล่างนี้ ก็สามารถเล่นได้เลย

และถ้าหากท่านใดมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถาม Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด เราให้บริการทุกวัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ภายในอนาคตข้างหน้าให้เราและทีมงานได้ดูแลคุณ ในทุกๆการเดิมพัน เราขอให้ท่านสามารถทำกำไรจากเกมโป๊กเกอร์นี้

Poker IDN Play

             จากที่ได้อธิบายวิธีการเล่นโป๊กเกอร์มาข้างต้น โป๊กเกอร์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งเกิดทัวร์นาเมนต์ระดับโลก เงินรางวัลหลัก พันล้านบ้านไทย ซึ่งในประเทศไทยเรา ก็มีนักโป๊กเกอร์  มืออาชีพอยู่หลายคน ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอีกด้วย วิธีเล่นที่ใช้ไหวพริบ ความจำ วิธีอ่านใจคู่ต่อสู้ วิธีการต่าง ทุกอย่างนักโป๊กเกอร์ ก็รู้ดีว่า ทุกคนมีวิธีการที่แตกต่างออกไป ทุกคนจะใช้วิธีเล่นต่างกัน แต่ เว็บของเราได้ นำเว็บการเล่นโป๊กเกอร์ แบบเป็นโต๊ะให้ นั่งเล่นร่วมกัน มากถึง 7 คนกันเลยทีเดียว ไม่ต้องแข่งเป็นทัวร์นาเมนต์ รู้ผลกันในไม้เดียวทำให้เว็บเราได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  ของแบรนด์ IDN Play ที่รวบรวมเกมส์โป๊กเกอร์ ไว้ทั้งหมด
1. มีให้เล่นแบบธรรมดา แบบโต๊ะ 6 คน หรือ 9 คน แบบลุกนั่งได้ตลอดเวลา
2. โป๊กเกอร์แบบ ทัวร์นาเม้น มีเวลาระบุ แล้วก็จำนวนเงินเข้าครั้งแรก อันนี้จะได้เป็นรางวัลก้อนโตแต่อาจจะใช้เวลาในการเล่น หลายชั่วโมง แต่เงินก้อนโต

 

การเลือกเล่นโป๊กเกอร์ แล้วแต่ความสามารถของตัวผู้เล่น ถนัดเล่นแบบไหนก็เลือกลง ทัวร์นาเม้นที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด การเล่นความศึกษาให้มาก เพื่อการันตียอดได้ที่มากที่สุดกับ โป๊กเกอร์ IDN PLAY เว็บเกมส์โป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ สมัครได้เลยตรงนี้ >คลิก

ขั้นตอนที่ 1 หลังจากล็อคอินเรียบร้อย ให้เข้าไปที่ IDN PLAY หรือคลิ๊กที่ลิ้งนี้